Chất Lượng Phục Vụ

Soya Steam - Đơn vị chuyên cung cấp các loại Máy Xông Hơi và  Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công các công trình Phòng Xông Hơi, Bồn Sục và Bể Bơi.

Chất Lượng Phục Vụ

Công Ty Cổ Phần XNK Greentech Việt Nam là đơn vị cung cấp các loại Máy Xông Hơi và  Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công các công trình Phòng Xông Hơi, Bồn Sục và Bể Bơi.

Cho tới nay, Sản phẩm của Soya Steam đã có mặt tại 63 tỉnh thành có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công các công trình Phòng Xông Hơi, Bồn Sục và Bể Bơi . Máy Xông Hơi Gia Đình  Soya Steam cung cấp hơn hàng nghìn mặt hàng phong phú về chủng loại và được lựa chọn từ những nhà cung cấp trong nước và quốc tế ưy tín thông qua những quy định kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Với mong muốn có thể đưa tới cho người tiêu dụng những sản phẩm chất lượng cao, bảo đảm nguồn gốc và thông tin chính xác

Người tiêu dùng đều có thể trải nghiệm với chất lượng dịch vụ cao nhất tại bất cứ Tỉnh Thành nào trên toàn quốc. Đến với Soya Steam, ngoài hàng hóa đa dạng và chất lượng, khách hàng được cung cấp những dịch vụ giá trị gia tăng tiện lợi như hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, cùng nhiều chương trình tri ân khách hàng thường niên khác... thanh toán thuận tiện bằng các loại thẻ ngân hàng.

Ngoài việc mua sắm thông minh với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, Soya Steam còn có cơ chế thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán là thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Ngoài ra, bắt kịp với xu hướng tiêu dùng tiện lợi cho người tiêu dùng, Soya Steam đã cho ra đời kênh mua sắm trực tuyến: www.mayxonghoigiadinh.vn đã được đưa vào hoạt động để mang lại dịch vụ mua sắm thuận lợi nhất cho khách hàng

0.06437 sec| 1904.563 kb